Các kiểu chân váy công sở thông dụng

Các kiểu chân váy công sở thông dụng

0 102

1. Chân váy chữ A

Chân váy chữ A là kiểu dáng kinh điển bắt đầu nổi lên từ những thập niên 60 cho đến tận ngày nay vẫn được yêu thích. Với một kiểu mẫu chung là phần thân trên ôm eo rồi dần mở rộng về phía dưới,mẫu chân váy này có rất  nhiều mẫu thiết kế cách điệu, không gây nhàm chán. Các kiểu chân váy công sở dang chữ a cũng có rất nhiều màu sắc và mẫu mã từ dài tới ngắn.

Lý do mà kiểu chân váy công sở dạng chữ A được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn khi mặc đi làm là vì kiểu dáng trẻ trung và phù hợp với tất cả mọi dáng người từ cao tới thấp , mập đến ôm thì đều có thể mặc kiểu chân váy này.

2. Chân váy công sở dạng bút chì ôm body 

Khác với kiểu chân váy chữ A trẻ trung năng động thì kiểu chân váy ôm bút chì này lại dành cho các quý cô có phần hơ đứng tuồi hơn vì kiểu váy công sở dạng bút chì này thiết kế ôm body nên nó sẽ kén người mặc hơn . Nếu bạn sở hữu 1 đôi chân thon cộng với vòng 3 nở nang thì chiếc váy này sẽ là 1 lựa chọn tối ưu để bạn có thể khoe được toàn bộ ưu điểm của cơ thể.

3. Chân váy đuôi cá

Chân váy công sở dạng đuôi cá cũng là một loại chân váy được các quý cô yêu thích phong cách sang chảnh nữ tính  lựa chọn để diện tới văn phòng. cung giống chiếc váy công sở dang bút chì thì chiếc chân váy đuôi cá này cũng có phần váy ôm body nhưng phần đuôi váy được nhúng bèo nhẹ như 1 chiếc đuôi cá tạo nén nữ tính dịu dàng cho các người mặc.

chân váy công sở
chan-vay-cong-so-duoi-ca

 

Comments

Loading...